MAI HOÀNG LÀ ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA RUIJIE TẠI VIỆT NAM

Ngày 24/07/2020, tại Hà Nội, RUIJIE và MAI HOÀNG đã ký kết bản ghi nhớ chiến lược về hợp tác toàn diện. Với Ruijie, đây là một tín hiệu đáng mừng, bởi Mai Hoàng có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối các sản phẩm IT. Động thái này, có thể thấy Ruijie đang rất quyết tâm trong việc chiếm lĩnh thị trường thiết bị mạng và giải pháp về Networking tại Việt Nam.

   
image.png
 
Ruijie là công ty công nghệ, chuyên về giải pháp, trang thiết bị mạng, hệ thống quản lý mạng và dịch vụ về networking. Thành lập năm 2000, có trụ sở tại Bắc Kinh, 41 chi nhánh, 6 trung tâm R&D, hơn 10.000 đối tác trải khắp 50 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới.

image.png
Mai Hoàng là nhà phân phối, đối tác hàng đầu của các hãng, nhà cung cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, các sản phẩm linh kiện, giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam - với 03 chi nhánh và trung tâm dịch vụ/bảo hành tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. HCM & 03 showroom bán lẻ tại Hà Nội.

Năm 1996 Trung tâm dịch vụ kỹ thuật tin học – (ISTC) được thành lập với đội ngũ cán bộ gồm 5 người. Năm 1999 ban lãnh đạo Trung tâm quyết định thành lập Công ty TNHH Tin Học Mai Hoàng. Ngày 07/05/2018, Công ty TNHH Tin học Mai Hoàng đổi tên thành Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng.


image.png
image.png
Ông Đỗ Hoàng Sâm (Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng) và Ông Justin Ke (Ruijie Country Manager) ký Thỏa thuận Đối tác chiến lược.

image.png
Mai Hoàng là Nhà phân phối chính thức các sản phẩm Ruijie trên toàn quốc.


        image.png
Lần lượt đứng thứ 1 và 2 với các giải thưởng có liên quan tới WLAN, Cloud, Enterprice và giải pháp về mạng, Ruijie tin tưởng và mong muốn là nhà cung cấp các thiết bị và dịch vụ tại thị trường Việt Nam thông qua Công ty Cổ phần Tin học Mai Hoàng.
image.png
Reyee là series sản phẩm của Ruijie – Với các dòng sản phẩm Switch, Access Point, Routers và Home Wi-Fi đa dạng cho nhu cầu và phân khúc sản phẩm, hướng tới mọi đối tượng sử dụng và giải pháp.

image.png
Với các dòng Cloud Managed Switch, việc setup và quản lý thiết bị trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với việc config qua Điện thoại ở bất cứ đâu, bất kỳ khi nào.

image.png
Dòng sản phẩm Enterprise của Ruijie đã và đang được các Dự án và đối tác SMB, DataCenter tin tưởng và lựa chọn hàng đầu trong các giải pháp về vận hành và quản lý.

image.png
Wi-Fi6 là xu thế của thế giới về Kết nối không dây – Với các series AP có chất lượng và giá thành tốt, Ruijie hứa hẹn sẽ mang lại các sản phẩm và trải nghiệm cho người dùng một cách hoàn hảo nhất.

Trung tâm bảo hành

Sáng: T2 - T78:00 AM - 12:00 PM

Chiều: T2 - T71:30 PM - 5:30 PM

Địa điểm

241 Phố vọng - HBT - Hà Nội
Hotline: 024.3628.5868